Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
(Làm sổ tiết kiệm lùi 3 tháng, 6 tháng tại Hồ Chí Minh)

Du Học các nước và Du học Hàn Quốc là mong muốn và nguyện vọng của rất nhiều du học sinh thế giới và đặc biệt du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc thật tốt sẽ yếu yếu tố vô cùng quan trọng để xác định bạn có được chấp nhận visa hay không.

Hiện nay, Đại Sứ Quán của rất nhiều nước đang thắt chặt việc chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch. Đặc biệt việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đang là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được cấp phép visa từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Với quy định chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2016: 

- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng là: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

- Du học Hàn Quốc dạng chuyên ngành đại học và cao học: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 20.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.


- Du học Hàn Quốc dạng trao đổi: (Liên kiết trao đổi giữ trường đại học Việt Nam và Trường đại học Hàn Quốc) Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa trao đổi)


ĐỐI TƯỢNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Chỉ những bạn có dự định đi du học Hàn Quốc thật, du học các nước thật
- Những bạn gia đình có đủ tài chính du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc về hồ sơ sổ tiết kiệm khi xin visa
- Sổ tiết kiệm của gia đình không đủ thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng để nộp hồ sơ


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Đảm bảo sổ thật 100%
- Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
- Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh
- Được photo sổ ngân hàng gốc.
- Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất
- Được hỗ trợ các from đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định

Lưu ýHiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ ngân hàng, lùi sổ tiết kiệm. Nhưng để đảm bảo cho hồ sơ học viên đạt kết tốt nhất và không bị từ chối hồ sơ khi phát hiện sổ ngân hàng giả. Các em nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình.

ĐT: 0969 89 88 66 - 0966 602 780 

Cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

 on Wednesday, March 30, 2016  

Cách chứng minh tài chính du học Hàn QuốcDịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày là làm “lùi ngày” sổ tiết kiệm tại ngân hàng so với thời điểm hiện tại, thông thường sổ tiết kiệm có thể lùi 3, 6, 9, 12 tháng hoặc theo yêu cầu khác của khách hàng. Chứng minh tài chính lùi ngày thường áp dụng cho du học, du lịch các nước: Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản,…

Quy định chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2016: 

- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng là: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

- Du học Hàn Quốc dạng chuyên ngành đại học và cao học: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 20.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

 Du học Hàn Quốc dạng trao đổi: (Liên kiết trao đổi giữ trường đại học Việt Nam và Trường đại học Hàn Quốc) Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa trao đổi)

Cách chứng minh tài chính lùi ngày du học
Cách chứng minh tài chính lùi ngày du học

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày – Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Lùi Ngày
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0969 89 88 66 – 0966 602 780

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày bạn cần cung cấp những hồ sơ gì?
– CMND bản gốc người đứng tên trên sổ tiết kiệm
– Bản sao hộ chiếu của người đi du học
– Sổ hộ khẩu bản sao gia đình

Điều đặc biệt khi bạn nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa du học, du lịch Hàn Quốc tốt nhất, cũng như cung cấp và hướng dẫn điền các thông tin vào from đăng ký nộp hồ sơ.

Điều quan trọng của hồ sơ du học Hàn Quốc là phần chứng minh tài chính. Chứng minh tài chính gồm 2 phần: chứng minh sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập của người bảo lãnh. Chính vì vậy để chuẩn bị hồ sơ cho bạn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hứng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn về chứng minh thu nhập của người Bảo Lãnh khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày – Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Lùi Ngày
Liên hệ để được tư vấn: 0969 89 88 66 – 0966 602 780

Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trách nhiệm, cùng với quan hệ uy tín với các ngân hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp một dịch vụ trọn gói về chứng minh tài chính, thu nhập cho bạn một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất so với những dịch vụ chứng minh tài chính khác, đặc biệt chúng tôi luôn cam kết bảo đảm tính xác thực và hài lòng tối đa cho khách hàng.
Cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 4.5 5 Korean Center Wednesday, March 30, 2016 Cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày là làm “lùi ngày” sổ ...


No comments:

Post a Comment