Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
(Làm sổ tiết kiệm lùi 3 tháng, 6 tháng tại Hồ Chí Minh)

Du Học các nước và Du học Hàn Quốc là mong muốn và nguyện vọng của rất nhiều du học sinh thế giới và đặc biệt du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc thật tốt sẽ yếu yếu tố vô cùng quan trọng để xác định bạn có được chấp nhận visa hay không.

Hiện nay, Đại Sứ Quán của rất nhiều nước đang thắt chặt việc chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch. Đặc biệt việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đang là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được cấp phép visa từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Với quy định chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2016: 

- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng là: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

- Du học Hàn Quốc dạng chuyên ngành đại học và cao học: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 20.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.


- Du học Hàn Quốc dạng trao đổi: (Liên kiết trao đổi giữ trường đại học Việt Nam và Trường đại học Hàn Quốc) Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa trao đổi)


ĐỐI TƯỢNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Chỉ những bạn có dự định đi du học Hàn Quốc thật, du học các nước thật
- Những bạn gia đình có đủ tài chính du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc về hồ sơ sổ tiết kiệm khi xin visa
- Sổ tiết kiệm của gia đình không đủ thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng để nộp hồ sơ


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Đảm bảo sổ thật 100%
- Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
- Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh
- Được photo sổ ngân hàng gốc.
- Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất
- Được hỗ trợ các from đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định

Lưu ýHiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ ngân hàng, lùi sổ tiết kiệm. Nhưng để đảm bảo cho hồ sơ học viên đạt kết tốt nhất và không bị từ chối hồ sơ khi phát hiện sổ ngân hàng giả. Các em nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình.

ĐT: 0969 89 88 66 - 0966 602 780 

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Hồ Chí Minh

 on Friday, August 7, 2015  

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc HCM


Yê cầu Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Hàn Quốc bắt buộc do ba, mẹ hoặc học sinh đứng tên


- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng Hàn:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.

- Du học Hàn Quốc hệ cao học, đại học:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 20.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

- Du học Hàn Quốc hệ trao đổi: Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 9.000 USD và gửi vào ngân hàng trước 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc.

* Đối với sổ tiết kiệm khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Hàn Quốc sẽ cần thêm giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại ngân hàng không quá 1 tháng


Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Hồ Chí Minh
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Hồ Chí Minh
2. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh tài chính du học Hàn Quốc

Người bảo lãnh tài chính du học Hàn Quốc cho học sinh phải bắt buộc là ba hoặc mẹ học sinh.

- Đối trường hợp làm Nông nghiệp: Sử dụng giấy tờ nhà đất để kê khai thu nhập
Đối trường hợp làm công nhân viên chức: Sử dụng bảng lương
Đối trường hợp kinh doanh: Sử dụng giấy phép kinh doanh và doanh thu.


Điều quan trọng là sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng đối với chương trình học 1 năm tiếng Hàn và 3 tháng đối với những trường hợp du học hệ đại học và cao học.Điều này đã ảnh không nhỏ đến kế hoạch du học Hàn Quốc của du học sinh và rất nhiều trường hợp đã bị từ chối nhận hồ sơ xin visa.


Trong trường hợp những bạn học sinh muốn đi ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian gửi theo quy định hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn du học, hướng dẫn làm lùi sổ tiết kiệmlùi ngày sổ ngân hàngchứng minh tài chính du học Hàn Quốc.Vì đây là chương trình hợp pháp và minh bạch, nên chỉ áp đụng cho những bạn thực sự muốn đi du học Hàn Quốc và gia đình đầy đủ tài chính nhưng chỉ bị vướng mắc bởi thời gian gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 3 tháng.LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999


Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Hồ Chí Minh 4.5 5 Korean Center Friday, August 7, 2015 Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc  tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc HCM 1.  Sổ tiết kiệm du học Hàn Quốc Yê cầu Sổ tiết kiệm chứng minh...


No comments:

Post a Comment