Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
(Làm sổ tiết kiệm lùi 3 tháng, 6 tháng tại Hồ Chí Minh)

Du Học các nước và Du học Hàn Quốc là mong muốn và nguyện vọng của rất nhiều du học sinh thế giới và đặc biệt du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy việc chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc thật tốt sẽ yếu yếu tố vô cùng quan trọng để xác định bạn có được chấp nhận visa hay không.

Hiện nay, Đại Sứ Quán của rất nhiều nước đang thắt chặt việc chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch. Đặc biệt việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đang là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được cấp phép visa từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày Chuyên Nghiệp
Với quy định chứng minh tài chính du học Hàn Quốc năm 2016: 

- Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng là: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 6 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.

- Du học Hàn Quốc dạng chuyên ngành đại học và cao học: Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 20.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa.


- Du học Hàn Quốc dạng trao đổi: (Liên kiết trao đổi giữ trường đại học Việt Nam và Trường đại học Hàn Quốc) Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính tối thiểu 9.000$ trong ngân hàng với yêu cầu sổ tiết kiệm phải được duy trì tối thiểu 3 tháng trước khi nộp hồ sơ xin visa trao đổi)


ĐỐI TƯỢNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Chỉ những bạn có dự định đi du học Hàn Quốc thật, du học các nước thật
- Những bạn gia đình có đủ tài chính du học Hàn Quốc nhưng bị vướng mắc về hồ sơ sổ tiết kiệm khi xin visa
- Sổ tiết kiệm của gia đình không đủ thời gian 6 tháng hoặc 3 tháng để nộp hồ sơ


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY

- Đảm bảo sổ thật 100%
- Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
- Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh
- Được photo sổ ngân hàng gốc.
- Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất
- Được hỗ trợ các from đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định

Lưu ýHiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, làm lùi sổ ngân hàng, lùi sổ tiết kiệm. Nhưng để đảm bảo cho hồ sơ học viên đạt kết tốt nhất và không bị từ chối hồ sơ khi phát hiện sổ ngân hàng giả. Các em nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh rủi ro cho bản thân và gia đình.

ĐT: 0969 89 88 66 - 0966 602 780 

Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2020

 on Sunday, January 14, 2018  

Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 


Theo quy định sửa đổi về việc cấp visa và hướng dẫn quản lý lưu trú dành cho du học sinh nước ngoài áp dụng từ 02/03/2016, kể từ ngày 01/07/2016 thủ tục chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc sẽ có sự thay đổi đáng kể.
Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc
Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 
Vậy thủ tục chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2020 có gì đổi mới?Hiện nay, yêu cầu của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh đối với các hồ sơ xin du học như sau:

  • Trường hợp năm đầu học tiếng Hàn sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng tối thiểu 5.000 USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng
  • Trường hợp học chuyên ngành đại học hặc cao học tại Hàn Quốc, sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng tối thiểu 15.000 USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng.

Khu vực ngoài Bắc (từ Đà Nẵng trở ra), yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc đối với sổ tiết kiệm như sau:
  • 5000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Sổ tiết kiệm 5.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam – Hàn Quốc.
  • Sổ tiết kiệm 5.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du họchọc tiếng.

Tuy nhiên những hồ sơ có sổ tiết kiệm theo quy định hiện tại sẽ chỉ được tiếp nhận đến hết ngày 30/08/2016. Kể từ ngày 01/09/2016, Đại Sứ quán sẽ chỉ tiếp nhận những hồ sơ có sổ tiết kiệm đủ điều kiện theo quy định sau:
  1. 5000 USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  2. 5000 USD USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam – Hàn Quốc.
  3. 5000 USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng Hàn.

Vì vậy, khi các em có dự định đi du học Hàn Quốc nên tìm hiểu chương trình học của mình, căn thời gian mở sổ tiết kiệm và ngay sau đó thì nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng. Các em có thể gửi bằng loại tiền USD hoặc VNĐ và phải đứng tên học sinh, bố hoặc mẹ học sinh đều được. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì các em cần tiến hành đi học tiếng Hàn cùng với làm hộ chiếu. Với quy trình như vậy hồ sơ của các bạn sẽ tăng khả năng nhận được visa du học Hàn Quốc.

Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 2020 4.5 5 Korean Center Sunday, January 14, 2018 Thủ Tục Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc  Theo quy định sửa đổi về việc cấp visa và hướng dẫn quản lý lưu trú dành cho du học si...


No comments:

Post a Comment